Tóc bob bằng

Tóc bob cắt bằng là kiểu tóc lý tưởng nhất dành cho những cô nàng có mái tóc mỏng. Nó không chỉ giúp tóc bạn trông dày hơn, mà còn giúp mang lại vẻ ngoài cá tính và thời thượng, cho dù là khi để thẳng hay uốn xăn nhẹ. Thêm vào đó, có một điều rất ngầu là với kiểu tóc này, bạn có thể chọn các độ dài khác nhau, có ba lựa chọn phổ biến nhất: dài ngang cằm, qua cằm và chạm vai. Mỗi độ dài lại mang lại những cảm giác khác nhau và đều đẹp theo những cách riêng, tuy nhiên tất cả chúng đều có một điểm chung là trông vô cùng trẻ trung và năng động.

Tóc bằng cắt tỉa nhẹ

Rõ ràng rằng, tóc bằng luôn luôn tạo cảm giác khiến cho mái tóc bạn trông dày hơn, tuy nhiên một chút thay đổi nhỏ bằng cách cắt tỉa nhẹ một chút ở phần đuôi cũng không phải ý kiến tồi để tạo cảm giác mềm mại cho mái tóc trong khi vẫn đảm bảo về độ dày. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với tóc dài ngang vai hoặc ngực. Bạn cũng có thể nói với thợ cắt tóc cắt cho bạn kiểu bob bằng và thêm một chút layers ở phần đuôi cho thêm vẻ tự nhiên.

Tóc dài với mái thưa

Kiểu tóc dài nữ tính đáng yêu được rất nhiều cô gái yêu thích nhưng lại có nhược điểm là làm cho mái tóc mỏng trông càng mỏng hơn. Bí quyết để có được mái tóc dài mà trông vẫn dày có thể là lựa chọn một độ dài vừa phải, ví dụ như tóc dài ngang ngực kết hợp với mái thưa. Combo này không chỉ đẹp và nổi bật mà còn không cần bất kỳ cách tạo kiểu tinh vi nào.

Tóc pixie tỉa nhẹ

Tóc pixie có mái luôn là một lựa chọn tốt cho những cô gái tóc mỏng bởi vì chúng có khả năng khiến cho mái tóc của bạn trông dày hơn bình thường 2-3 lần. Tuy nhiên, hãy nói với thợ cắt tóc để không tỉa quá nhiều lớp để tránh mái tóc trở nên xù và khó vào nếp.

Kiểu tóc nào bạn thích nhất? Hãy cho Xưởng tóc ông Phan Trọng Lê biết bằng cách bình luận bên dưới nhé!