Vẻ đẹp của cô gái Pháp hiện đại luôn nhận được nhiều lời khen ngợi và yêu mến từ công chúng. Trong vẻ đẹp đó, chúng ta không thể quên nói về kiểu tóc của họ. Nếu bạn đang có một mong muốn cháy bỏng để đạt được một kiểu tóc hấp dẫn như vậy, hãy tiếp tục đọc blog này để tìm kiếm các kiểu tóc Pháp tốt nhất và thử chúng. Để có kiểu tóc hoàn hảo, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số bước cơ bản sau đây

Bước 1: Chia tóc sang một bên

Trong bước đầu tiên này, bạn cần chia tóc sang một bên. Lưu ý rằng bạn không nên sử dụng lược trong quá trình này. Thay vào đó, hãy thử dùng tay để lật tóc. Sự thật là tóc có chút rối, lộn xộn lại càng tốt. Thực tế là chúng ta dễ dàng tạo kiểu tóc hơn nếu chúng không quá mượt.

Bước 2: Chia tóc và xoắn tóc ở đỉnh đầu

Bước này có thể hơi khó khăn một chút vì vậy bạn cần kiên nhẫn. Bây giờ, bạn bắt đầu lấy một nửa tóc mái và toàn bộ tóc ở trung tâm trên đỉnh đầu để tạo thành vương miện bằng lược chải đuôi chuột. Tiếp tục xoắn tóc mà trêu chọc và sau đó sử dụng một số chân bợm để giữ nó ở nguyên vị trí.

Bước 3: Lặp lại ở hai bên tóc

Hãy lấy một phần tóc dọc theo bên phải đầu của bạn và điều này nên từ tóc mái đến lông mày, nếu có thể, hãy để một vài ngón tay lướt qua để cố định chúng. Tìm một chiếc lược đuôi chuột để cố định nó giống như cách bạn đã làm trong phần tóc đầu tiên.

Điều tiếp theo cần làm trong các kiểu tóc Pháp là xoắn tóc và đồng thời, ghim nó vào vị trí bằng ghim tóc. Làm theo cách đó, bạn chắc chắn sẽ có được một mái tóc xếp tầng tự nhiên.

Tiếp tục làm điều tương tự với phần tóc đối diện. Đừng quên ghim tóc vào vị trí trên phần cuối cùng.

Bước 4: Làm xoăn tóc mái

Nếu bạn có thể uốn tóc mái, kiểu tóc của bạn sẽ trông rất hấp dẫn. Tuy nhiên, kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng sở hữu tóc mái dài, layer. Để tạo kiểu tóc xoăn này, hãy lấy một lọn tóc xoăn 1 inch và uốn xoăn lỏng lẻo các phần tóc. Để nhấn mạnh thêm cho mái tóc của bạn, hãy lấy lược đuôi chuột để rẽ tóc mái.

Bước 5: Tạo tóc cuốn đuôi ngựa

Đây là một kiểu tóc tuyệt vời. Để có được vẻ ngoài lộng lẫy đó, hãy lấy tóc phía sau tạo thành kiểu đuôi ngựa cao ở giữa. Nhẹ nhàng giữ cố định với một dây thun. Nếu bạn muốn bảo vệ phần tóc được quấn bên dưới, hãy sử dụng ghim tóc. Trong bước này, đảm bảo rằng tóc đuôi ngựa không quá lỏng, nhưng cũng không nên quá chặt vì nó có thể gây áp lực lên tóc.

Kiểu tóc đuôi ngựa cho các cô gái yêu thích tóc kiểu Pháp tạo ra một vẻ đẹp sang trọng và quý phái.

Làm thế nào để đạt được kiểu tóc tuyệt với đó nếu bạn có mái tóc mỏng?

Bạn yêu thích những kiểu tóc Pháp này và bạn muốn một lần thử chúng, tuy nhiên bạn lại nhận ra rằng tóc của bạn quá mỏng và sẽ mất nhiều thời gian cũng như công sức nếu bạn xác định phong cách này. Ngay tại thời điểm đó, hãy nghĩ về việc sử dụng tóc nối, tóc giả. Đây chính là giải pháp tốt nhất.

Tại APOHAIR, với các loại tóc nối, tóc giả, chúng tôi tin rằng, bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng sản phẩm tóc. Truy cập trang web của chúng tôi TẠI ĐÂY để có cái nhìn tổng quan về tất cả các loại sản phẩm tóc hiện có.

APOHAIR là một công ty đáng tin cậy chuyên sản xuất và bán các sản phẩm nối tóc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Tuyệt đối, bạn có thể có được những phần mở rộng tóc và tạo kiểu tóc yêu thích của bạn, áp dụng tất cả các kiểu tóc cô gái Pháp ở trên.

 

Chất lượng

Tại APOHAIR, các tùy chọn rất đa dạng cho bạn lựa chọn, với rất nhiều biến thể về loại, kiểu dáng, màu sắc, kích thước chiều dài, tiêu chuẩn tóc.

Loại tóc: Tóc bó, sợi ngang (may), tóc kẹp, tóc tape, keratin (i-tip, u-tip, v-tip, flat-tip), tóc giả,…

Kiểu dáng: Thẳng (straight, kinky, yaki), xoăn lượn sóng (deep wavy, body wavy, bounce wavy, natural wavy,…), tóc xoăn (Fumi curly, kinky curly, loose curly, …)

Màu sắc: Tông màu ấm, tông màu tro, màu truyền thống, màu hiện đại, màu ombre, màu trộn.

Kích thước chiều dài: Từ 6-32 inch

Tiêu chuẩn về tóc: Single Drawn Type 1&2, and Double Drawn Type 1&2

Tóc đơn single drawn:  Bạn có thể tìm thấy một bộ phần mở rộng tóc đơn single drawn dễ dàng vì chúng thường được bán với giá khá thấp. Tuy nhiên, một phần của các phần mở rộng tóc đơn single drawn có thể chứa tóc có độ dài khác nhau vì chúng không được lựa chọn độ dài các sợi tóc cẩn thận như hai phần còn lại.

Tóc đôi double drawn:  Đây là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi, tóc đôi double drawn không chỉ dày hơn mà còn có độ dài gần tương tự nhau

Tóc siêu gấp đôi super double drawn: Gần 100% các phần mở rộng tóc siêu gấp đôi super double drawn có cùng độ dài, điều này góp phần tăng độ dày cho tóc. Thực tế là chất lượng của tóc siêu gấp đôi super double drawn vượt trội hơn các loại khác nhưng kiểu nối tóc này có thể tốn kém tùy thuộc vào độ dài của tóc bạn muốn mua.

Hãy tiếp tục theo dõi trang Blog của chúng tôi để có được những lời khuyên tốt nhất cho thói quen chăm sóc tóc cũng như những cách hiệu quả nhất cho kiểu tóc mới. Chúng tôi hy vọng rằng tất cả các thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.