Chắc hẳn bạn đã nhận ra rằng các phần mở rộng tóc hay tóc giả làm từ tóc tự nhiên đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại nhờ khả năng làm mới diện mạo của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng, những phần mở rộng tóc này đang dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực làm đẹp. Tóc nối I-tip là một trong những phương pháp tóc nối phù hợp với những cô nàng năng động, thích các hoạt động ngoài trời. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về kĩ hơn về loại tóc này nhé.

  1. Phần tóc mở rộng I-tip là gì?

Để có thể biến hóa kiểu tóc của mình một cách hoàn hảo, trước tiên bạn cần tìm hiểu tóc nối I-tip là gì. Được biết đến là phần tóc mở rộng sử dụng keratin để giữ cố định tóc, I-tip chứa các tips tóc nhỏ kết hợp lại với nhau thành bó. Các phần tóc này thường khá nhỏ và được xếp gọn lại với nhau. Một trong những lợi thế lớn nhất của các phần mở rộng này là nó trông tự nhiên đáng kinh ngạc khi áp dụng trên tóc bạn và khả năng giữ trên tóc khá bền.

  1. Nguồn gốc của Keratin

Đối với kiểu tóc nối I-tip bạn cần sử dụng keo keratin để cố định tóc. Chất keratin chúng tôi lựa chọn được sản xuất tại Ý và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của bạn. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng cũng như độ an toàn khi lựa chọn sử dụng. Sản phẩm của đảm bảo độ bền và rất thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, I-tip cũng có màu sắc, độ dài và kết cấu khác nhau giúp bạn thoả mãn vô số lựa chọn yêu thích của mình.

  1. Phương pháp nối tóc lạnh và nối tóc nóng

Có hai cách để áp dụng nối tóc I-tip, được gọi là phương pháp nối tóc lạnh và phương pháp nối tóc nóng. Sự khác biệt giữa chúng là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các phương pháp ứng dụng này nha.

Phương pháp nối tóc lạnh

Có thể nói rằng đây là phương pháp đơn giản và đơn giản nhất để cài đặt I tip sản phẩm tóc bởi vì nó không yêu cầu sử dụng bất kì dụng cụ nhiệt nào. Với kỹ thuật này, các hạt vòng siêu nhỏ được sử dụng để gắn từng phần mở rộng lên tóc tự nhiên của bạn. Nhà tạo mẫu sẽ kéo một số sợi tóc của bạn qua hạt và sau đó chèn I-tip qua nó, đây được coi là thao tác khá đơn giản. Sau đó, bạn kẹp các phần hạt xuống để giữ các phần mở rộng trên tóc tự nhiên của bạn bằng một cái kìm nhỏ. Bằng cách này, tóc của bạn sẽ không gặp phải bất kỳ tổn thương nào từ nhiệt.

Phương pháp nối tóc nóng

Khác với phương pháp nối tóc lạnh, các keratin sẽ được làm tan chảy bởi một công cụ nhiệt và sau đó quấn quanh một phần nhỏ lên tóc của bạn. Quá trình này kéo dài trong thời gian khoảng từ 1 – 2 giờ và bạn đã có thể sở hữu ngay mái tóc mơ ước.

  1. Hiệu quả của tóc nối I-tip

Tóc I-Tip có thể tồn tại trong một thời gian dài. Khi bạn đeo các phần mở rộng I-Tip trong một vài tuần, tóc của bạn vẫn sẽ phát triển như bình thường và sự phát triển đó làm cho phần mở rộng của hạt và tóc di chuyển ra xa hơn khỏi da đầu. Phần tóc mở rộng I-Tip có thể sử dụng liên tục kéo dài trong 3 đến 6 tháng. Đạt đến một chiều dài nhất định, bạn cần nhờ đến các nhà làm tóc hoặc tự làm ở nhà để tháo các phần tóc nối I-tip ra khỏi tóc tự nhiên của bạn.

  1. Địa chỉ mua tóc nối I-tip uy tín

Bạn đang ấp ủ khao khát thay đổi diện mạo của mình hoàn toàn khác biệt với phần mở rộng, vậy bạn nên sử dụng những sản phẩm tóc được làm từ tóc người thật để đạt được hiệu quả tốt nhất như phần mở rộng tóc Remy I-tip có tuổi thọ dài hơn so với tóc từ sợi tổng hợp. Vì vậy, những sản phẩm tóc này là hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm loại tóc bền đẹp

Để mua sản phẩm nối tóc tốt nhất bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm tóc từ APO Group, một trong những công ty uy tín nhất của Việt Nam trong việc cung cấp tóc giả làm từ tóc người thật. Tóc có nguồn gốc từ tóc phụ nữ Việt và được sơ chế, tạo kiểu công phu để tạo ra các phần mở rộng tóc I-tip tốt nhất.

Phần mở rộng tóc người I-tip là sản phẩm tuyệt vời mà bạn nên thử. Tóc giả I-tip cho phép bạn có thể thích ứng hoàn hảo trong mọi tình huống như hoạt động ngoài trời, chạy, nhảy. Khi bạn di chuyển, những tips tóc di chuyển linh hoạt tạo nên độ bồng cho tóc. Mang đến sự thoải mái khi sử dụng và dễ dàng thích ứng trong mọi tình huống, thật không sai khi nói rằng sử dụng loại tóc giả này sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên như tóc tự nhiên của bản thân.

Trên đây là một số thông tin hữu ích bạn nên tìm hiểu về tóc giả I-tips. Chúng tôi hy vọng bài đọc giúp ích cho bạn về những thông tin cơ bản về sản phẩm tóc này. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm tóc cũng như những mẫu tóc xu hướng hiện nay nhé.