Ngày nay tóc giả ngày càng phổ biến trên thị trường và sở hữu một mái tóc đẹp nhờ sử dụng tóc giả là một trong những xu hướng thịnh hành trên thị trường Việt Nam. Nếu như bạn đang cân nhắc tìm hiểu những loại tóc giả có thể che đi những khuyết điểm tóc và thoải mái tạo kiểu thì hãy cùng đón đọc bài viết phân tích về bộ tóc giả làm từ tóc người và từ sợi tổng hợp ngày hôm nay. Với những thông tin chi tiết và các đặc tính được kể đến, hãy tìm hiểu xem đâu là bộ tóc phù hợp dành cho bạn.

  1. Tóc giả làm từ tóc người là gì?

Tóc giả là từ tóc con người có thể được làm từ loại tóc tự nhiên đã qua sơ chế hoặc tóc thô. Đối với cả 2 loại này thì tóc vẫn giữ được lớp biểu bì của tóc, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên như tóc thật của bạn. Có thể thấy vì có nguồn gốc từ tóc tự nhiên nên đối với tóc giả làm từ tóc người hoàn toàn có khả năng xơ rối và gãy rụng y như tóc con người. Chính vì vậy những yêu cầu đòi hỏi làm ra bộ tóc giả từ tóc người khá cao và phải được chăm sóc cẩn thận để duy trì vẻ đẹp như lúc ban đầu.

Ưu điểm

#1. Đa dạng về kiểu dáng

Được làm từ tóc thật tự nhiên nên tóc giả hoàn toàn có khả năng uốn, nhuộm màu và tạo kiểu như tóc thật của bạn. Nếu bạn vẫn còn lạ lẫm với những cách tự tạo kiểu cho tóc, hãy nhờ đến sự trợ giúp của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp để giúp bạn có được phong cách tóc tốt nhất.

#2. Kết cấu tóc

Tóc giả đến từ APO Groups luôn đảm bảo sự đa dạng kiểu dáng để có thể làm hài lòng kể cả những cô nàng khó tính nhất. Có 3 loại kết cấu tóc chính đó chính là tóc thẳng, tóc xoăn sóng nhẹ và tóc xoăn. Đến với chúng tôi, các cô nàng sẽ có cơ hội được lựa chọn những kiểu mẫu khác trong từng loại kết cấu tóc, đảm bảo bạn có thể dễ dàng tìm thấy một bộ tóc giả có kết cấu tóc phù hợp với tóc tự nhiên của mình.

#3. Tuổi thọ tóc

Như đã đề cập, tóc giả làm từ tóc tự nhiên hoàn toàn có thể chăm sóc và tạo kiểu giống như tóc thật của bạn. Chính vì vậy, với sự chăm sóc đúng cách và cẩn thận, bộ tóc giả từ tóc thật của bạn hoàn toàn có thể có tuổi thọ kéo dài 1 năm hoặc thậm chí 5 năm đối với những bộ tóc chất lượng cao và được chăm sóc tốt.

#4.  Vẻ đẹp tự nhiên

Sự đặc biệt của một tóc giả làm từ tóc người đó chính là chúng mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên. Thật tuyệt nếu không ai phát hiện ra bạn mang tóc giả đúng không nào? Hãy để bộ tóc giả của chúng tôi giúp bạn thực hiện điều này nhé.

Nhược điểm

#1. Chi phí cao

Được làm từ tóc người nên giá cả của một bộ tóc giả làm từ tóc thật thường đắt hơn nhiều so với một bộ tóc giảm làm từ sợi tổng hợp

#2. Phản ứng với thời tiết

Giống như tóc thật của bạn, tóc giả từ tóc của con người có khả năng phản ứng với thời tiết như có thể xơ rối khi thời tiết hanh khô.

#3. Khó chăm sóc

Với những đặc tính như tóc người thật, để chăm sóc bộ tóc giả này, bạn cần phải quan tâm kỹ lưỡng tới từng công đoạn như gội đầu hay dưỡng ẩm thường xuyên. Cùng với việc hay thay đổi và tạo kiểu tóc, bạn càng cần quan tâm tới việc chăm sóc tóc để bộ tóc giả của bạn không bị hư tổn.

  1. Tóc giả làm từ sợi tổng hợp là gì?

Tóc giả làm từ sợi tổng hợp được sản xuất thông qua việc xử lý các sợi tổng hợp để chúng nhìn giống như sợi tóc thật của bạn. Nhờ những quá trình như đưa qua làm nóng tóc giả sợi tổng hợp có khả năng giữ được hình hạng mà không bị tác động bởi thời tiết hay độ ẩm.

Ưu điểm

#1. Dễ dàng chăm sóc

Do được làm bằng sợi tổng hợp nên loại tóc giả này hoàn toàn dễ dàng chăm sóc. Được tạo kiểu ngay từ lúc ban đầu nên bạn chỉ cần gội tóc và lau khô, bộ tóc sẽ dễ dàng trở lại hình dáng như ban đầu

#2. Chi phí rẻ

Không giống như một bộ tóc giả làm từ tóc người, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu bộ tóc giả sợi tổng hợp với chi phí rẻ mà không cần đắn đo suy nghĩ.

#3. Đa dạng về màu sắc

Với mục đích để thỏa mãn sự thay đổi của khách hàng, tóc giả sợi tổng hợp cũng được tạo ra với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau như tóc giả từ tóc người.

Nhược điểm

#1. Vẻ ngoài không tự nhiên

Bộ tóc giả sợi tổng hợp thường được sản xuất theo xu hướng đại trà, đối tượng khách hàng là những giới trẻ có thu nhập thấp nên vẻ ngoài của tóc thường không tự nhiên và hơi thô cứng.

#2. Tuổi thọ thấp

Do làm bằng các sợi tổng hợp, tóc giả này thường có tuổi thọ thấp, kéo dài khoảng từ 4 – 6 tháng và sẽ bị hư hỏng nếu sự dụng các công cụ tạo kiểu nóng sử dụng cho tóc người tự nhiên.

#3. Không thể thay đổi màu tóc

Không có các lớp biểu bì như tóc thật nên tóc giả sợi tổng hợp khó có thể nhuộm thay đổi lại các màu tóc khác nhau giống như tóc giả làm từ tóc người.

  1. Loại tóc giả nào tốt hơn?

Như bạn có thể nhận thấy từ các ưu nhược điểm kể trên, tóc giả làm từ tóc tự nhiên của người hoàn toàn có những đặc tính vượt trội hơn. Tùy thuộc vào mức thu nhập và nhu cầu của bản thân, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ra bộ tóc giả tối ưu nhất. Với sự lựa chọn bộ tóc giả làm từ tóc thật, APO Groups sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  1. Cách chọn tóc giả làm từ tóc tự nhiên cho bạn

  • Cân nhắc về chiều dài

Không thể phủ nhận là tóc càng ngắn thì việc chăm sóc càng dễ dàng hơn. Đối với một bộ tóc giả, bạn nên chọn những kích thước chiều dài nhỉnh hơn so với tóc thật của bạn để đảm bảo tóc giả có thể che phủ tóc thật của bạn mà vẫn dễ dàng chăm sóc.

  • Tìm hiểu phong cách của bản thân

Thực chất việc tạo kiểu cho tóc giả thường tốn khá nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu về phong cách bản thân đang theo đuổi để có thể tìm thấy kiểu tóc phù hợp với bản thân trước tiên. Trong thời gian sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tự thay đổi kiểu tóc hoặc nhờ đến các nhà tạo mẫu tóc.

  • Chọn màu tóc phù hợp

Có rất nhiều cô nàng cảm thấy thoải mái khi màu tóc giả có thể kết hợp hài hòa với màu tóc tự nhiên của bản thân, chính vì vậy hãy tìm hiểu về màu tóc của bản thân trước khi đặt hàng nhé. Tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể tìm các màu tóc sáng hơn hoặc ấm hơn so với màu tóc thật tự nhiên của bạn.

  1. Nơi tìm mua tóc giả làm từ tóc thật

Chắc hẳn rất nhiều bạn đang thắc mắc làm cách nào để có thể sở hữu được bộ tóc giả làm từ tóc người với nhiều đặc tính đa dạng đến vậy. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, APO Groups là một công ty đáng tin cậy trên thị trường nối tóc. Bạn có thể đến nhà máy và văn phòng của chúng tôi để mua tóc giả nếu bạn ở Việt Nam hoặc bạn có thể mua sắm trực tuyến từ bất cứ đâu với chính sách vận chuyển của chúng tôi.