Tổ chức các hoạt động đi du lịch dành cho cán bộ công nhân viên được coi là một trong những nét đẹp xây dựng văn hóa doanh nghiệp và là một trong những hoạt động thường niên của xưởng tóc APO Group. Đây chính là khoảng thời gian giúp nhân viên được thư giãn sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng và còn là cơ hội để gắn kết từng thành viên trong công ty. Để sẵn sàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đây chính là khoảng thời gian mọi người nạp năng lượng và cùng nhau đồng lòng, tiến bước xa hơn nữa cùng công ty mình.

  1. Du lịch tại bãi biển Sầm Sơn

Trong mùa hè năm nay, xưởng tóc APO Groups đã lựa chọn bãi biển Sầm Sơn làm điểm dừng chân và cùng nhau khám phá bãi biển tại Thanh Hóa với cảnh đẹp mộng mơ và nước biển xanh mát. Luôn ấn tượng khách du lịch bởi bờ biển dài và đẹp, hải sản chất lượng cao cùng dịch vụ hấp dẫn, xưởng tóc APO Groups đã lựa chọn địa điểm lý tưởng này để cùng nhau tận hưởng chuyến đi du lịch trong mùa hè 2020 năm nay.

  1. Giao lưu văn nghệ

Ngoài tham gia các hoạt động teambuilding ngoài trời, CBCNV tại nhà máy sản xuất tóc APO Group cùng nhau tổ chức đêm tiệc cùng các tiết mục giao lưu văn nghệ. Trong những bộ váy áo điệu đà, trang phục chỉn chu, mọi người vô cùng vui vẻ và náo nhiệt trong bữa tiệc này. Các tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu từ nội dung cho tới trang phục biểu diễn. Các ca khúc về tình yêu quê hương, đất nước và con người vang lên mang theo cả niềm vui, niềm tự hào và sự trân trọng những khoảnh khắc bên nhau.

Không chỉ truyền tải qua chất giọng trầm ấm, đây còn là tình cảm của từng thành viên dành cho công ty. Với chủ đề Đoàn kết – Thành công, đêm tiệc đã diễn ra vui vẻ thuận lợi và tăng tinh thần gắn bó giữa các thành viên và các thành viên với công ty.

  1. Các hoạt động teambuilding hấp dẫn

Không chỉ là khoảng thời gian để các thành viên đi thăm quan, nghỉ dưỡng công ty còn hướng tới tổ chức các hoạt động tập thể để giúp mọi người hòa đồng, gắn kết với nhau. Các hoạt động tập thể càng trở nên hấp dẫn khi được tổ chức trên khung cảnh biển cát trắng nắng vàng. Hãy cũng khá phá những hoạt động teambuilding của APO Group tại bãi biển Sầm Sơn nhé.

#1. Thử thách La hán đẩy xe bò

Đến với bãi biển Sầm Sơn thơ mộng, các CBCNV đã khởi động chương trình hoạt động teambuilding với một trò chơi mang tên “La hán đẩy xe bò”. Với thông điệp đồng tâm đồng sức, các thành viên trong đội phải khéo léo phối hợp với nhau để tiến lên phía trước. Tuy là một trò chơi đơn giản nhưng lại có thể liên tưởng đến việc các thành viên đang đồng lòng đưa công ty tiến xa hơn nữa trên vùng trời bao la như trên thị trường quốc tế hiện nay.

#2. Lấy nước biển đông

Tinh thần đồng đội của các nhân viên xưởng tóc APO rất tuyệt vời và điều này đã được thể hiện rõ qua từng trò chơi đề cao thể lực và tinh thần đồng đội. Đến với trò Lấy nước biển đông, các thành viên sẽ có nhiệm vụ dùng ly múc nước biển rồi đổ vòng lên đầu, đổ nước trong ly mình sang ly người kế sau. Cứ thế sau 15’, đội nào nhiều nước hơn sẽ chiến thắng. Là hoạt động phổ biến khi tổ chức trên biển, trò chơi đã mang đến những tiếng cười giòn tan cùng sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên.

#3. Rồng ra khơi

Là một trò chơi đòi hỏi người tham gia phải có thể lực tốt để đưa được những con rồng dũng mãnh của mình tiến về đích nhanh chóng thuận lợi. Để chiến thắng trong hoạt động này, các đội phải chọn ra được những thành viên có thể lực tốt nhất và có chiến lược cụ thể để vượt qua các đối thủ của mình.

Đều là các thử thách đòi hỏi tính đoàn kết và sức mạnh tập thể, tất cả Ban lãnh đạo cùng CBCNV đã vui vẻ nhiệt tình tham gia và tạo nên những tiếng cười sảng khoái cùng những phút giây thăng hoa bên đồng đội của mình.

  1. Lưu giữ khoảnh khắc bên nhau

Sau các hoạt động vui vẻ và hấp dẫn, mọi người vẫn tràn đầy năng lượng để lưu giữ lại những bức hình, những khoảnh khắc tuyệt vời nhất bên nhau. Mọi người quây quần chụp ảnh tập thể và cùng những người bạn thân yêu của bản thân mình.

Lưu giữ lại những khoảnh khắc cùng bạn bè và nhóc tì thân yêu. CBCNV tại APO Group hoàn toàn có thể tận hưởng chuyến đi cùng nhóc tì xinh xắn của mình.

  1. Buổi tối sum họp

Sau những hoạt động dã ngoại, ngắm cảnh và teambuilding, đại gia đình xưởng tóc APO đã cùng nhau quây quần bên bữa tối cùng nhau. Mọi người vui vẻ nói chuyện và nâng ly cho những tình cảm tốt đẹp, những nỗ lực phấn đấu cùng nhau đưa công ty ngày một phát triển hơn nữa.

Chuyến đi du lịch Sầm Sơn đã khép lại, những kỷ niệm và tình cảm đẹp trong mỗi CBCNV tham dự chắc chắn vẫn còn đọng lại và hứa hẹn sự thành công hơn trong những chương trình ở những lần tổ chức về sau. Ban Lãnh đạo xưởng tóc APO Group mong muốn sau mỗi chuyến đi các thành viên ngày một trở nên gắn kết, giúp đỡ nhau phát triển và đưa thương hiệu APO Group ngày một tiến xa hơn nữa.