Người xưa có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, chính vì lẽ đó xu hướng làm đẹp tóc luôn là một trong những mối bận tâm hàng đầu của các cô nàng ngày nay. Sử dụng phần tóc mở rộng để gia tăng độ dài cũng như độ dày của tóc chính là phương pháp hữu hiệu không chỉ dành riêng cho những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu như Jennifer Lopez hay Selena Gomez mà còn dành riêng cả cho bạn. Để hiểu rõ hơn về các loại tóc giả, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thắc mắc về một trong những loại nối tóc thông dụng nhất đó chính là tóc dính Tape.

 1. Thế nào là nối tóc Tape-in?

Nối tóc Tape-in được biết đến là một trong những loại tóc nối khổ biến nhất trên thị trường và thường là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những cô nàng bận rộn. Tóc Tape-in gồm những băng ngang tóc mỏng (wefts) được dán sẵn với chiều rộng khoảng 1 inch và có lớp băng dính để gắn kết tóc của bạn và phần nối tóc. Đây là phương pháp nối tóc được yêu cầu nhiều nhất trong các tiệm trên toàn thế giới cũng như được lựa chọn để các nàng có thể tự nối tóc ở nhà. Phương pháp này hoàn toàn tự nhiên 100%, không yêu cầu dụng cụ hay hóa chất, và có thể kéo dài đến ba tháng – và tóc hoàn toàn có thể tái sử dụng! Chỉ mất chưa đầy một giờ để có thể nối tóc tape-in trên tóc của bạn với chỉ số gây hư tổn bằng không.

 1. Tại sao các cô nàng lại yêu thích tóc dính tape-in?

Không thể phủ nhận rằng đây là loại tóc kết hợp hoàn hảo với tóc tự nhiên của bạn mà không ai có thể phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tóc giả. Các mối liên kết với tóc khá mỏng, nằm sát trên tóc tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đây chính là loại tóc giả có khả năng tương thích cao với độ dày của tóc, kết cấu cũng như màu sắc tóc tự nhiên của bạn. Được làm từ tóc tự nhiên 100%, bạn hoàn toàn có thể chăm sóc chúng như mái tóc tự nhiên của mình mà không sợ bị rối tóc.

 1. Có thể sử dụng nối tóc tape-in khi tóc bạn khá mỏng?

Nếu bạn có mái tóc mỏng, tóc dính tape-in chính là một trong những lựa chọn nối tóc tốt nhất cho bạn. Với loại tóc kẹp clip-in sẽ trông khá cồng kềnh và có thể gây hư tổn tóc hoặc dẫn đến hói đầu cho những người có mái tóc mỏng. Khi sử dụng tóc dính tape-in, tóc của bạn được bảo vệ khỏi hư hại và gãy rụng. Thay vì liên kết 2 miếng băng keo lại với nhau, tóc dính tape-in sẽ liên kết với tóc của bạn bằng một miếng băng keo một mặt. Bằng cách này, tóc của bạn sẽ được giảm bớt trọng lượng trên tóc và cho phép bạn thoải mái tận hưởng mái tóc dày, mềm mượt mà không lo đến việc gây hư tổn tóc.

 1. Mất bao lâu để có thể gắn tóc tape-in lên tóc của bạn?

Nghiêm túc mà nói, bạn sẽ không mất quá 1 giờ 30 phút để có thể sở hữu một mái tóc nổi bật khi sử dụng nối tóc tape. Đó là thời gian cho việc gắn tóc tape lên toàn bộ đầu của bạn. Phần tóc mở rộng được gắn kết với các dải băng siêu dính để có thể giữ cố định trên tóc. Hãy kẹp những phần tóc này vào giữa tóc tự nhiên và sẽ không ai có thể phát hiện ra bạn đang sử dụng tóc giả. Hoàn toàn có thể làm tại nhà, hãy lựa chọn các vị trí để gắn tóc dính tape lên trên tóc của bạn nhé.

 1. Tóc dính Tape-in có thể nhuộm được không?

Được sản xuất từ 100% tóc tự nhiên của phụ nữ Việt, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những màu sắc yêu thích để nhuộm cho loại tóc dính Tape-in đến từ APOGroups. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng bạn không nên nâng màu tóc lên quá sáng. Nếu bạn muốn giữ cho loại tóc nối của mình khỏe mạnh và kéo dài được tuổi thọ của tóc, hay lựa chọn nhuộm những màu tối hơn so với tone ban đầu của tóc.

 1. Chăm sóc dính Tape-in như thế nào?

Về cơ bản, tóc dính Tape đến từ APOGroups được làm từ tóc người, không chứa hóa chất gây hại cho tóc hay tóc tổng hợp nên bạn hoàn toàn có thể chăm sóc tóc dính tape như tóc tự nhiên của mình. Tuy nhiên tóc rất dễ hư tổn khi ướt, chính vì vậy bạn không nên chải tóc khi ướt. Sử dụng lược răng thưa để chải tóc và để tóc khô tự nhiên.

Bên cạnh đó bạn cần chú ý rằng chế độ chăm sóc tóc hàng ngày của bạn hoàn toàn có thể ảnh hưởng tới tuổi thọ của tóc dính. Hoàn toàn có thể chăm sóc tóc dính tape như tóc tự nhiên, bạn hãy chú ý nhẹ nhàng với tóc và để xõa tóc hoặc thắt một bím tóc lỏng khi đi ngủ để kéo dài tuổi thọ tóc lâu nhất.

 1. Tóc dính Tape có thể sử dụng trong bao lâu?

Thông thưởng những loại tóc dính Tape có thể sử dụng kéo dài trong khoảng từ 6-10 tuần tùy thuộc vào tốc độ tóc mới mọc của bạn. Sau khoảng thời gian trên, tóc của bạn dài ra và để lộ các phần lớn keo dính tape, bạn hãy thay thế những băng dính trên weft cũ bằng băng dính mới và dán lại lên tóc. Hoàn toàn có thể tái sử dụng và bạn sẽ luôn có thể sở hữu mái tóc dày, bóng mượt nhất.

 1. Ưu nhược điểm của tóc dính Tape

Ưu điểm

 • Với tape-in, bạn hoàn toàn có thể tạo kiểu cho tóc như bình thường.
 • Tóc dính tape cho phép bạn thay đổi màu tóc mà không cần tẩy hoặc nhuộm tóc.
 • Việc gắn và gỡ bỏ tóc dính tape rất nhanh chóng và không gây hư tổn tóc tự nhiên.
 • Những chiếc wefts thường mỏng, vì vậy chúng rất thoải mái khi mặc và khó bị phát hiện.

Nhược điểm

 • Có nhiều mức giá khác nhau, tóc được làm tự tóc tự nhiên có giá thành cao hơn các loại tóc khác.
 • Bạn cần duy trì chăm sóc tóc hàng ngày nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ của tóc tape.
 • Tạo kiểu và sử dụng nhiều tóc tape một lúc có thể khiến cho bạn có cảm giác chưa quen lúc mới sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu tóc dính tape-in chất lượng cao, đến từ thương hiệu có tiếng và được làm bằng tóc thật của phụ nữ Việt Nam thì bạn chắc hẳn không thể bỏ lỡ những sản phẩm tóc giả của APOGroups. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm về những kiểu tóc cũng như cách chăm sóc tóc hàng ngày nhé.