Không thể phủ nhận rằng, kiểu tóc chính là một trong những yếu tố quan trọng để tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Vẻ đẹp thanh thoát với những mái tóc dài hay năng động tạo kiểu sẽ mang lại cho bạn những tạo kiểu lôi cuốn. Với nhu cầu sử dụng ngày một phổ biến, người tiêu dùng cũng thường quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ và quá trình thu mua nguyên liệu tóc. Chính vì vậy trong bài viết này chúng ta hãy cùng khám phá xem hành trình này diễn ra như thế nào nhé.

  1. Lý giải sự ưa chuộng tóc giả Việt Nam

Nếu bạn là người quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ chắc hẳn bạn đã từng nghe đến những cái tên như tóc từ Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ hay nhiều quốc gia khác. Nếu như tóc Ấn Độ thường dày và hơi cứng thì tóc Việt lại được biết đến bởi độ chắc khỏe và mềm mượt. Những loại tóc kém chất lượng hay sử dụng hóa chất thường có nguy cơ khiến da đầu bị gàu, ngứa và dễ để lộ khuyết điểm khi sử dụng.

Không chỉ thu hút những khách hàng đến từ Châu Á mà còn lan rộng ra khắp các thị trường khác trên thế giới, tóc giả Việt Nam đang dần khẳng định vị thế của bản thân trên thị trường quốc tế. Dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo quy trình, tóc giả Việt sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

  1. Các loại tóc được tìm kiếm nhiều nhất

Để có thể tạo ra những mẫu tóc giả đẹp và chất lượng tốt nhất thì các nhà sản xuất tóc giả luôn quan tâm tới chất lượng tóc mà mình thu mua. Một trong số những lưu ý của các nhà thu tóc trên thị trường hiện nay đó chính là:

#1. Tóc nguyên bản

Trước khi tóc được đem đi xử lý, tóc còn có tên gọi là tóc tự nhiên hay tóc nguyên bản. Đây là loại tóc có chất lượng cao nhất so với các loại tóc làm từ sợi tổng hợp hay uốn là tóc bằng hóa chất. Những quá trình xử lý tóc nếu không được tuân thủ nghiêm ngặt sẽ khiến tóc bị hư tổn và không đảm bảo chất lượng.

#2. Tóc ít qua nhuộm, tạo kiểu

Thực tế là những loại tóc thường nhuộm hay sử dụng những dụng cụ nhiệt như làm xoăn, là thẳng thường khiến tóc bị hư tổn và xơ rối. Những loại tóc này dễ bị tổn thương và gãy, do đó khi thua mua tóc, người thu mua cần phải phân loại tóc để có những cách xử lý tóc phù hợp sao cho vẫn đảm bảo chất lượng tóc.

Đây là những loại tóc có giá trị thương mại khá cao và là mặt hàng được các nhà thu mua và xưởng sản xuất săn đón để tạo ra những loại tóc giả tóc rối chất lượng.

  1. Nơi thu mua tóc

Để tìm kiếm được những loại tóc chất lượng và đạt tiêu chuẩn thì những người thu mua tóc phải đi dọc xuôi Bắc Nam khắp miền đất nước. Đôi khi họ phải lặn lội lên những vùng cao như Lạng Sơn hay Cao Bằng để thu mua được những loại tóc chất lượng, ít qua nhuộm hay tạo kiểu gây xơ và hư tổn. Để thu mua được những loại tóc dày và dài, người thu mua tóc cũng khá vất vả trên chặng đường của mình.

  1. Phân loại tóc sau thu mua

Sau khi thua mua tóc, các nhà thu mua tóc hay xưởng sản xuất cần tiến hành công đoạn phân loại và sơ chế tóc ban đầu. Ban đầu tóc bao gồm nhiều loại khác nhau, do đó họ tiến hành phân loại dựa trên chất lượng và chiều dài của tóc. Những loại như tóc rối hay tóc hư tổn do thường xuyên nhuộm, tạo kiểu cần được phân loại riêng, bởi độ khỏe của tóc khác nhau nên quy trình xử lý cũng sẽ có sự khác biệt. Tóc khi tới xưởng cũng được sơ chế qua quá trình gội và duỗi chải. Điều này đảm bảo độ sạch, an toàn cho tóc trước khi tiến tới các công đoạn khác.

  1. Nhu cầu sử dụng tóc giả

Nếu như ngày xưa tóc giả chỉ chuyên dụng dành cho những người gặp khuyết điểm về tóc như hói đầu hay gặp một số nguyên nhân phải cạo tóc, thì ngày nay tóc giả được biết đến như một phụ kiện làm đẹp. Kiểu tóc chính là phương pháp hiệu quả để thay đổi diện mạo của bản thân mà lại không lo gây hư tổn mái tóc tự nhiên của mình. Trên thị trường tóc, các nhà sản xuất thường quan tâm tới những khách hàng tiềm năng để thúc đẩy khả năng sản xuất, thu mua tóc của mình.

  • Các cô nàng gặp vấn đề về tóc thưa hay hói đầu
  • Những người luôn cập nhật xu hướng kiểu tóc thịnh hành, thay đổi mái tóc thường xuyên mà không muốn gây hư tổn cho tóc.
  • Các tiệm salon tóc sử dụng tóc giả để tạo mẫu cho khách.
  • Các diễn viên, ngôi sao hay đoàn làm phim.

Xác định khách hàng tiềm năng tốt, các nhà sản xuất có thể phân tích và lựa chọn nơi thu mua và sản xuất tóc phù hợp cho doanh nghiệp mình.

Đến với xưởng tóc APO Groups với diện tích xưởng lớn với quy mô hơn 300 công nhân cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, các mẫu tóc giả đến từ công ty không chỉ chinh phục thị trường trong nước mà còn cả thế giới. Nếu bạn đam tìm kiếm địa điểm thu mua những loại tóc chất lượng, hay tin tưởng và lựa chọn xưởng sản xuất của chúng tôi.