Ngày cưới là một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Không thể phủ nhận rằng bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ cho lễ cưới nhưng có một điều bạn không thể bỏ qua đó là việc đi tạo kiểu tóc trước khi buổi lễ diễn ra. Chúng tôi tin rằng việc tạo kiểu tóc cho cô dâu trước ngày cưới sẽ cho bạn cơ hội nhìn hình dung được bản thân trong ngày hôm đó. Cùng công ty cổ phần xuất nhập khẩu APO tham khảo tất cả mọi thứ bạn cần chuẩn bị trước khi thử kiểu tóc cho riêng mình:

Chuẩn bị

Hãy đảm bảo là bạn sẽ có một quy trình chăm sóc tóc đúng cách ít nhất là 3 tháng trước buổi lễ nếu bạn không muốn nhìn thấy tóc khô và dễ gãy. Mặc dù bạn sẽ có thể làm kiểu tóc búi, nhưng sẽ không thể che được hết những sợi tóc khô và bị hư tổn ngay lập tức. Bạn có thể xin lời khuyên từ nhà tạo kiểu tóc nếu bạn chưa có ý tưởng. Hãy đến tiệm làm tóc trước ít nhất là một tháng bởi vì bạn sẽ không phải chạy nước rút cho kịp. Trong lần thử tạo kiểu đầu tiên, ban nên gội đầu trước đêm hôm đấy và không sử dụng bất kì sản phẩm tạo kiểu nào để cho mái tóc của bạn sẽ được tự nhiên nhất có thể.

Tìm một nhà tạo kiểu tóc ưng ý

Nhà tạo kiểu tóc sẽ quyết định chính xác mái tóc của bạn trông sẽ như thế nào trong ngày đặc biệt đó vì thế hãy chọn cho mình một nhà tạo mẫu đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng xã hội để tham khảo một số nhà tạo kiểu chuyên nghiệp mà gần nơi bạn ở. Tôi có nhớ rằng một người bạn của tôi đã đi làm tóc thử cho ngày cưới và thợ làm tóc đã thừa nhận rằng anh ta chưa bao giờ đặt khăn veil lên tóc bao giờ. Hãy tưởng tượng nếu bạn biết điều đó vào ngày cưới của bạn.

Có một lịch trình thông minh

Thời gian là điều thiết yếu bạn nên để ý tới. Nhà tạo mẫu phải mất nhiều thời gian để tạo kiểu tóc cho đám cưới của bạn trong lần đầu tiên chính là khoảng thời gian trong ngày cưới của bạn. Nếu nhà tạo mẫu phải mất 3 tiếng để làm tóc cho bạn thì hãy chú ý để dư ra đúng khoảng thời đấy trong ngày cưới. Tuy nhiên, bạn có thể thử sang một nhà tạo kiểu tóc khác nhanh hơn. Tiếp theo, bạn phải quyết định xem bạn sẽ đến salon hay bạn muốn nhà tạo mẫu đến nhà của mình. Cố gắng đưa ra những thuận lợi và bất tiện cho mỗi phương án càng sớm càng tốt.

Tìm một kiểu tóc cho bản thân

                                                        

Chọn được kiểu tóc phù hợp khá là khó khăn. Bạn nên thương lượng với thợ làm tóc riêng của mình về những kiểu bạn thích và không thích bởi vì anh ta sẽ cho bạn lời khuyên về kiểu tóc phù hợp nhất cho bạn. Ban cũng có thể mang theo phụ kiện của bạn trong lần thử đầu tiên. Đó là một ý tưởng thông minh bởi vì bạn có thể biết chính xác trông bạn sẽ ra sao trong ngày trọng đại đó. Đừng chần chừ mà không chụp ảnh bên ngoài để thấy được ngoại hình của bạn trong các môi trường ánh sáng khác nhau.

Tất nhiên bạn sẽ có thể rất phân vân khi tìm được nguồn cảm hứng. Vì vậy, bạn có thể lên mạng xã hội Instagram và tìm tất cả các hastags liên quan đến vẻ đẹp trong ngày cưới hoặc có thể ghé qua Pinterests để tìm các mẫu tóc yêu thích. Mặc dù thật tốt khi có ý tưởng xuất hiện trong đầu rồi nhưng có hình ảnh trực quan sẽ giúp thợ làm tóc của bạn hiểu được các yêu cầu của bạn rõ ràng hơn.

Trên đây là những lời khuyên của chúng tôi đặc biệt dành tặng cho các bạn nữ nào chuẩn bị lên xe hoa. Hy vọng sẽ giúp ích được các bạn trong công tác chuẩn bị cho ngày quan trọng của mình.