1. Phần tóc mở rộng CLIP-IN hair là gì?

Clip-in hair được biết đến là một trong những phương pháp dễ dàng nhất để có được mái tóc dài và dày chỉ trong vài phút. Các phần mở rộng tóc clip-in thường có các móc chốt để giữ cố định phần tóc nói mở rộng lên tóc. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự mình tạo ra các wefts tóc giả và dễ dàng kẹp chúng vào tóc mà không cần tốn thêm bất kỳ chi phí, thời gian hay trợ giúp chuyên nghiệp nào. Nối tóc bằng kẹp clip-in là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang muốn có được mái tóc dày hơn và mái tóc dài hơn ngay lập tức mà không lo gặp rắc rối. Nối tóc bằng kẹp là giải pháp hoàn hảo để thay đổi kiểu tóc nhanh chóng và dễ dàng sử dụng để tăng chiều dài và độ dày tóc mà không cần chờ tóc mọc ra, hay không cần thay đổi tóc của mình và không cần cắt tóc.

  1. Tại sao phần tóc mở rộng Clip-in lại là sự lựa chọn tốt nhất?

Các phần mở rộng tóc tốt nhất có nghĩa là loại tóc trông phù hợp với tóc tự nhiên cũng như là phong cách thời trang của bạn. Ví dụ: nếu bạn thường tiếp xúc với nước, khiêu vũ, tập thể dục, bơi lội hoặc chơi thể thao một cách thường xuyên – bạn nên xem xét các phương pháp nối tóc tạm thời như clip-in, vì chúng có thể dễ dàng được tháo ra và đeo lại trên tóc khi cần thiết. Điều này không chỉ đảm bảo vệ sinh tóc đúng cách và cũng sẽ làm cho phần mở rộng tóc có thời gian sử dụng lâu hơn, và ít gây hư tổn cho tóc tự nhiên.

  1. Các phần tóc mở rộng/tóc giả có tuổi thọ bao lâu?

Tuổi thọ của các phần mở rộng tóc clip-in sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn chăm sóc chúng, sản phẩm bạn sử dụng trên chúng và tần suất bạn sử dụng. Với sự chăm sóc đúng cách và sử dụng thường xuyên, phần mở rộng Clip-in có thể sử dụng từ 3-6 tháng cho đến một năm hoặc thậm chí lâu hơn. Để biết các mẹo và thủ thuật hay nhất về cách chăm sóc phần mở rộng tóc của bạn, hãy theo dõi các bài viết trên trang web của chúng tôi.

  1. Liệu tóc giả Clip-in có gây hư tổn cho tóc tự nhiên?

Các loại và phương pháp tóc giả khác nhau sẽ có mức độ ảnh hưởng nhất định lên tóc tự nhiên. Một số phần mở rộng tóc có thể gây ra thiệt hại do phần liên kết và kéo trên tóc. Phần mở rộng tóc clip-in là lựa chọn ít gây tổn hại nhất vì chúng chỉ đơn giản được kẹp vào tóc của bạn như bất kỳ chiếc kẹp tóc thông thường. Ngoài ra, vì bạn không lựa chọn đi ngủ cùng với các phần mở rộng trong hoặc đeo chúng không ngừng trong một thời gian dài, điều này giúp giảm áp lực lên tóc thật và giúp tóc khỏe hơn. Phần mở rộng tóc clip-in hoàn toàn không gây tổn hại cho tóc của bạn.

  1. Làm thế nào để gắn tóc clip-in lên tóc thật?

Đơn giản bạn chỉ cần lấy các phần mở rộng tóc clip-in và kẹp chúng sát vào chân tóc của bạn. Nếu bạn có mái tóc ngắn, hãy chú ý cẩn thận khi kẹp lên tóc vì nó có thể dễ bị rơi xuống. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn sẵn sàng cho một mái tóc đẹp óng ả.

  1. Làm cách nào để chọn màu tóc Clip-in hair từ APOHAIR?

Phần mở rộng tóc clip-in từ APO được cung cấp đa dạng sắc thái màu từ Black(đen) tới Platinum Blonde, và từ ombre đến Balayage. Khách hàng có vô vàn các lựa chọn khác nhau cho mái tóc hấp dẫn của mình. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng các phần mở rộng hòa quyện với tóc tự nhiên của bạn ngay cả khi màu tóc của bạn có một vài sắc thái.

  1. Phần tóc mở rộng clip-in có thể tạo kiểu ra sao?

Phần mở rộng tóc clip-in có thể được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau để giúp bạn tạo kiểu tóc dày hơn và dài hơn, hoặc thậm chí thêm một màu sắc cho một cái nhìn nhất định. Phần mở rộng tóc clip-in có thể được tạo kiểu trong búi tóc, tóc đuôi ngựa, tết, và thậm chí là các lọn tóc. Để có thêm cảm hứng về cách tạo kiểu tóc, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi các bài đăng hàng tuần về cách tạo kiểu và mặc các phần mở rộng tóc.

  1. Phân vân mái tóc xoăn có thể sử dụng Clip-in hair hay không?

Ngay cả khi bạn có mái tóc xoăn, bạn vẫn có thể đeo phần mở rộng tóc kẹp. Phần mở rộng tóc từ APOHAIR được làm từ 100% tóc của con người. Chúng cũng có thể được tạo kiểu để làm xoăn hoặc sóng bằng các công cụ làm nóng tóc.

  1. Kết hợp Clip-in hair với tóc ngắn

Miễn là tóc của bạn dài ít nhất 6-7 inch, dài khoảng ngang vai, phần mở rộng tóc clip-in sẽ hoạt động tốt trên tóc của bạn. Đây là lý do tại sao tóc của bạn được khuyến nghị là cần đủ dài để các phần tóc kẹp có thể bảo vệ chắc chắn cho tóc của bạn Mặt khác, phần mở rộng tóc clip-in hoạt động tốt trên tóc dài dưới vai và có kiểu tóc mỏng hoặc trung bình.

  1. Sử dụng Clip-in hair cho các kiểu tóc lễ cưới

Phần mở rộng tóc clip-in là một phương pháp tuyệt vời để giúp bạn có được kiểu tóc cưới mơ ước. Clip-in hair giúp làm tăng độ dày, độ dài và thậm chí màu sắc cho kiểu tóc bạn muốn. Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn cảm hứng về cách nối tóc có thể tạo kiểu cho đám cưới của bạn, hãy theo dõi những bài viết khác trên trang web của chúng tôi. Bất cứ điều gì bạn muốn tạo kiểu cho mái tóc cưới của bạn, hãy tự tin sử dụng tóc giả từ APOHAIR.

  1. Bạn có thể mua phần tóc mở rộng Clip-in ở đâu?

Tóc giả xoăn từ APOHAIR

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, APOHAIR là một công ty đáng tin cậy trên thị trường nối tóc. Bạn có thể đến nhà máy và văn phòng của chúng tôi để mua tóc giả nếu bạn ở Việt Nam hoặc bạn có thể mua sắm trực tuyến từ bất cứ đâu với chính sách vận chuyển của chúng tôi. Truy cập trang web TẠI ĐÂY!!!