Bạn đang tìm kiếm ý tưởng độc đáo cho mái tóc của mình trong năm nay? Nguồn cảm hứng về các kiểu tóc trong năm giống như một quả cầu thần kỳ giúp bạn tìm thấy kiểu tóc dành riêng cho bản thân mình. Đã đến lúc bạn làm mới bản thân, cùng khá phá những kiểu tóc khi kết hợp với các phần tóc dệt mở rộng. Là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng nhất năm nay, kiểu tóc có khả năng làm nổi bật đôi mắt, nhấn gò má và mang lại cho bạn gái vẻ ngoài lộng lẫy. Dù bạn đang để tóc pixie, bob, hay tóc dài thì kiểu tóc tết sóng sâu sẽ làm bạn hài lòng với sự đa dạng và linh hoạt của kiểu tóc. Vậy hãy cùng khám phá những kiểu tóc xu hướng khi kết hợp với tóc dệt ngay nhé.

  1. Tóc dệt sóng – phần tóc mở rộng là gì?

Để có thể sở hữu kiểu tóc mơ ước, các cô gái thực sự cần đến sự hỗ trợ của các phần tóc mở rộng khác nhau. Một số người yêu thích vẻ ngoài thướt tha và bồng bềnh, trong khi những người khác lại thích làn sóng thư thái trên mái tóc của mình. Tóc dệt sóng sâu là một loại tóc phổ biến có khả năng kết hợp tốt với kết cấu tóc tự nhiên. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu những lọn tóc xoăn sóng tuyệt đẹp với sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, tóc dệt xoăn sóng mang đến vẻ ngoài lộng lẫy và đây chính là mái tóc đáng mơ ước của nhiều cô gái.

  1. Những điều đặc biệt về dệt xoăn sóng

Những lọn tóc

Giữa phần tóc mở rộng tóc dệt xoăn sóng và tóc xoăn, bạn có biết sự khác biệt là gì không? Tóc xoăn sóng có thể kết hợp tốt với tóc tự nhiên. Tất cả các lọn tóc xoăn sóng đều theo một hướng và đa dạng kiểu dáng, đáp ứng được các chất tóc khác nhau của khách hàng.

Quá trình bảo trì tóc

Mặc dù tóc dệt xoăn sóng trông chắc khỏe và mang lại cho các cô gái vẻ ngoài năng động, nhưng nó thường đòi hỏi nhiều sự chăm sóc và bảo dưỡng đặc biệt. Để có mái tóc dệt xoăn sóng đẹp, bạn cần tránh dùng các dụng cụ nhiệt và vỏ gối, khăn bông trong khi ngủ. Với một sự chăm sóc thích hợp, lọn sóng của tóc có thể tồn tại trong một thời gian dài.

Gội tóc dệt xoăn sóng

Sự thật là dầu gội đầu được coi là một trong những yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến tuổi thọ của các phần tóc mở rộng. Để đảm bảo tóc được cung cấp độ ẩm, bạn nên sử dụng dầu xả giàu độ ẩm – cách lý tưởng để tăng cường độ mềm mượt cho tóc. Gội đầu đúng cách là bước quan trọng để giảm bớt bụi bẩn và dầu thừa. Hãy cẩn thận xem bạn có bị rối hay không. Vui lòng không chải tóc khi tóc ướt.

  1. Có thể tẩy và nhuộm tóc dệt sóng sâu không?

Tất cả các phần tóc mở rộng đến từ APO Groups đều có nguồn gốc là tóc người tự nhiên, vì vậy bạn gái có thể tẩy và nhuộm tóc như với tóc thật của mình. Lưu ý khi thực hiện nhuộm tóc dệt, bạn cần quan tâm tới tone màu tóc và cách tẩy tóc. Chúng tôi khuyên bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia làm tóc vì tẩy trắng có thể gây hại nếu thực hiện không đúng cách.

  1. Tạo kiểu tóc dệt sóng sâu

Kiểu tóc Bob rẽ ngôi

Nếu bạn quan tâm đến kiểu tóc ngắn như tóc bob, hãy nghĩ đến kiểu tóc bob rẽ ngôi lệch cho mái tóc của bạn. Kiểu tóc này có thể kết hợp với áo thun đơn giản, quần jean ôm dáng. Một thay đổi nhỏ trên tóc có thể tạo ra tác động lớn. Phụ nữ muốn có vẻ ngoài nữ tính và kiểu dệt sóng sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Tóc đen xoăn sóng

Bạn có thường bị ấn tượng với mái tóc có độ dày bồng bềnh và óng ả? Độ xoăn và độ dày của tóc rất ấn tượng. Với kiểu tóc dệt xoăn sóng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một mái tóc tuyệt đẹp. Mái tóc đen gợn sóng để lại vẻ gợi cảm cho các cô gái. Bạn có thể tạo kiểu tóc với bím tóc thắt một bên và để phần còn lại xõa trên vai.

Tóc Lob xoăn tự nhiên kết hợp tóc mái

Kiểu tóc này là sự lựa chọn hoàn hảo để tôn lên nét thanh tao của các quý cô. Không thể phủ nhận rằng nó nổi tiếng với phong cách dễ dàng và sang trọng. Trong cuộc sống hàng ngày, kiểu dệt mềm mại của tóc Lob xoăn tự nhiên kết hợp tóc mái mang đến cho bạn gái vẻ ngoài năng động nhưng không kém phần gợi cảm. Tùy theo độ dài tóc mà bạn có thể tạo kiểu tóc sóng để tạo những lọn tóc xoăn bồng bềnh và lãng mạn.

  1. Ý tưởng về kiểu tóc của người nổi tiếng cho tóc dệt sóng sâu

Trước đây, sự lựa chọn duy nhất của những phụ nữ có mái tóc gợn sóng là để buông xõa hoặc cột thành đuôi ngựa. Tuy nhiên, trong thế giới hiện đại với nguồn cảm hứng phù hợp của những người nổi tiếng, hãy cùng xem cách họ tạo kiểu tóc sóng sâu tuyệt đẹp của mình

Rihanna

Ca sĩ nổi tiếng Rihanna luôn biết cách thu hút sự chú ý của mọi người. Nhìn vào bức tranh này! Cô kết hợp kiểu tóc xoăn sóng đơn giản với hoa tai to bản. Cô ấy trông thật sexy và hấp dẫn.

Beyonce

Nhìn! Kiểu tóc này phù hợp với rất nhiều trang phục mà họ muốn mặc đến bất kỳ sự kiện nào mà họ thấy phù hợp. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với nhiều màu tóc khác nhau.

Bạn có muốn có được vẻ ngoài sang trọng và lộng lẫy với kiểu tóc dệt sóng sâu? Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo dõi chúng tôi để đọc thêm bài đăng về kiểu tóc và cho ý kiến ​​bên dưới để chia sẻ ý tưởng của bạn.